Vtick – ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android

Thế giới bận rộn và nhiều lo toan đôi khi khiến chúng ta mất tập trung và quên đi việc cần làm. Vtick – ứng dụng nhắc nhở sớm ra đời và trở thành vị cứu tinh trong một số tình huống.

Sử dụng như 1 đồng hồ cá nhân, VTICK cho phép ĐẶT NHẮC VIỆC cho từng công việc, sự kiện. Bạn sẽ được nhắc nhở qua Email, chuông báo điện thoại!

Kết quả hình ảnh cho nhắc nhở

Các bạn biết không? Người Thụy Điển luôn có một thói quen bất di bất dịch đó là viết những công việc cần làm dù là nhỏ nhất lên một tờ giấy nhỏ hoặc tấm bảng nhỏ rồi ghim nó vào những vị trí dễ thấy như tủ lạnh, bàn ăn và thậm chí là nơi mà họ làm các công việc vệ sinh cá nhân mỗi ngày. Mỗi khi có một việc quan trọng như hội họp, hẹn hò, công tác,…thì họ sẽ chọn một giải pháp khác đó là phân bổ thời gian cho các công việc đó. Không cần quá rườm rà, một quyển sổ nhỏ, kẻ khung từ thứ hai đến chủ nhật và ghi lại các việc sắp tới cần làm vào ngày thích hợp, như kiểu đặt giờ trước ấy là đủ.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nó cực kỳ hữu dụng, nếu không thì họ không cần phải bỏ công sức dạy những đứa trẻ từ lớp một cách ghi chú công việc và phân thời gian như thế. Mình cũng đã làm theo thử và trong một tuần đầu tiên thì mình nhận ra được những ưu điểm tuyệt vời từ việc phân bổ thời gian hợp lý như sau:

- Luôn luôn nhớ mọi việc cần làm, dù là nhỏ nhất.
- Tạo thói quen sắp xếp công việc khoa học để làm việc có khoa học.
- Nhận ra lượng thời gian tiêu thụ cho từng công việc.
- Dễ dàng hoàn thành khối lượng lớn công việc mà không cần tốn nhiều thời gian suy nghĩ vì đến giờ là mình chỉ cần tập trung vào làm thôi chứ không còn nghĩ đến những việc khác cho đỡ mất thời gian.
- Ngoài ra, còn một lợi ích rất lớn khác mà mình nhận được khi tập sắp xếp công việc trước khi làm đó là nó tạo cho mình thói quen cẩn thận, chi tiết và điều tiết khối lượng công việc dù bất cứ trong hoàn cảnh nào vì khi có công việc hay dự định, ý tưởng gì mới thì mình đều ghi chép lại mặc dù không cần ghi chép rườm rà.

Tuy nhiên, ở thời buổi công nghệ hiện đại như bây giờ thì đôi khi việc cầm bút và những mẫu giấy đôi khi không được ưa chuộng lắm dù mình biết là đó là một thói quen tốt, nhưng đôi khi mình cũng………lười nên mình tận dụng hết những công nghệ có được để đáp ứng nhu cầu cho mình mà mình cảm thấy tiện lợi cho mình nhất, hơn là việc mỗi khi cần thì phải tìm lại quyển sổ, mẫu giấy mình đã ghi chép.

VTICK -  ứng dụng hỗ trợ quản lý thời gian tốt nhất
Mặc dù nói về ứng dụng/phần mềm quản lý thời gian hay công việc thì không hề thiếu, nhưng  VTICK luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

http://vtick.com/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

 dự án căn hộ cao cấp | căn hộ quận 2 | thang máy tải hàng | thang nâng hàng | thang tời thực phẩm | nhông xích | cap cao su | cap dieu khien | giá lưới chống muỗi Có 69 truy vấn, xử lý trong 0.558 giây